Sửa chữa điện thoại

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Yêu cầu sửa chữa điện thoại và báo giá xin các bạn có thể liên hệ khung chat bên phải ở dưới và chọn nhóm chat là  “Sửa Máy”


chat-ngay

Linh kiện TRẦN GIA tự hào là một trong những nhà cung cấp linh kiện điện thoạiphụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các linh kiện iphone, htc, samsung, nokia… chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ dài lâu được xây dựng trên nền tảng “Chất Lượng”.

Song song đó còn có dịch vụ sửa chữa điện thoại, các bạn có thể mua linh kiện tại cửa hàng hoặc sửa chữa tại công ty chúng tôi. Là một trong những Công Ty uy tín và được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt gần 10 năm phát triển. Dịch vụ sửa chữa điện thoại đảm bảo được sự uy tín với sự góp mặt của các thợ và các chuyên viên từ nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi phát triển cùng với đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo cho các khách hàng khi đến với chúng tôi điện thoại của bạn sẽ được chăm sóc và sửa chữa một cách tận tình và chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng không biết chọn nơi nào để đặt niềm tin cho những chú dế yêu mà không phải nơi nào cũng có thể trao trọn niềm tin, chúng tôi sẽ là nơi cho bạn gửi niềm tin về chú dế của bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc điện thoại sẽ không bị thay thể hoặc mất bất cứ một linh kiện nào dù là nhỏ nhất, vì chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ dài lâu xuất phát từ uy tín và đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ unlock iphone, giải mã, nạp phần mềm, cài đặt ngôn ngữ… và các dịch vụ khác liên quan đến phần mềm điện thoại. Đặc biệt bẻ khóa iphone, ipad mà không cần đụng đến phần cứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho điện thoại của bạn mà còn mang lại hiệu quả lâu dài và nhanh chóng.

Là một trong những nhà cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu nên giá thành sửa chữa điện thoại sẽ thấp hơn so với các cửa hàng khác.

Hotline Sửa Điện Thoại Tại TRẦN GIA: 0384.17.17.17- Anh Thuận

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Zalo
Facebook